Úc là một đất nước xinh đẹp, rộng lớn với những sa mạc, những ngôi nhà, những thành phố hiện đại. Là một quốc gia giàu có với một nền kinh tế thị trường, GDP bình quân đầu người tương đối cao.

 Học sinh ở rất nhiều nơi trên thế giới luôn chọn Úc để du học, vì ngoài nền giáo dục nổi tiếng thế giới, Úc còn là một xã hội rất năng động, thân thiện và tự tin. Người dân của đất nước này luôn rất hiếu khách và có một nền văn hóa rất đa dạng, giao thương rộng mở với tất cả các quốc gia và châu lục trên thế giới. Chính vì thể mà nhu cầu giao dịch, chuyển phát nhanh quốc tế đi Úc  ở các nước rất phát triển.

chuyen-phat-nhanh-quoc-te-di-uc-gia-re

  1. Chuyển phát nhanh qua châu Úc

 Châu Úc là một quốc gia giàu có và phát triên, tuy gần trên lĩnh vực địa lý trên bản đồ, nhưng thực chất là rất khó khăn trong quá trình vận chuyển, vì khi di chuyển được đến Úc chúng ta phải qua rất nhiều đảo và biển nhỏ. Nhưng hiện nay do sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế và các loại dịch vụ ngày càng đa dạng thì mọi thứ trở nên dễ dàng. Từ Việt Nam bạn có thể sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh để có thể có thể gửi các mặt hàng sang Úc một cách nhanh gọn và đơn giản.

Có 4 hãng chính thức được vận chuyển hàng đi Úc bao gồm:

+ Chuyển phát nhanh DHL

Chuyển phát nhanh FedEx

+ Chuyển phát nhanh UPS

+Chuyển phát nhanh TNT

Các loại hàng hóa được phép vận chuyển nhanh đi Úc gồm:

Đối với các cá nhân, học sinh sinh viên

Chủ yếu học sinh, sinh viên sang đây để du học và làm việc, nhu cầu chuyển phát nhanh đi Úc của phân khúc thị trường này chủ yếu bao gồm: các loại hồ sơ, chứng từ, tài liệu và đò dùng cá nhân… Khi làm thủ tục hải quan thì các mặt hàng này dễ dàng được thông qua

Đối với các doanh nghiệp

Do nhu cầu buôn bán và kinh doanh đa dạng nên các mặt hàng của doanh nghiệp cũng rất nhiều loại. Đây là các mặt hàng gặp khó khăn trong quá trình thông quan, và nó được chia ra làm nhiều loại mặt hàng khác nhau với mức tính cước khác nhau.

+ Hàng cần các loại giấy tờ kiểm định như thực phẩm, hoa quả, đồ đông lạnh..phải được bảo quản kĩ lưỡng trong điều kiện đặc biệt. Đây là loại hàng khó thong quan vì phải liên quan đến chất lượng kiểm định.

+  Hàng tái xuất tạm nhập: Đây cũng là một loại hàng hóa mà thủ tục hải quan phức tạp và khó thông quan. Với những mặt hàng như thế này chúng tôi sẽ hỗ trợ tối đa các thủ tục hải quan

+ Hàng nặng: là loại hàng hóa có kích thước và trọng lượng tương đối lớn. Đối với loại hàng này hình thức vận chuyển chủ yếu là đường thủy.

+ Hàng dễ vỡ: loại hàng này cần được đóng gói một cách nghiêm ngặt nhất để tránh hỏng hóc trong quá trình vận chuyển xa.

Và một số các loại mặt hàng khác như: quần áo, giầy dép, mỹ phẩm…. Với các loại hàng hóa khác nhau thì mức tính phí cũng khác nhau. Để biết thêm thông tin về bảng giá chuyển phát nhanh quốc tế, bạn hãy liên lạc với chúng tôi nhé.

  1. Ưu điểm của chuyển phát nhanh quốc tế uy tín, chuyên nghiệp

  • Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển phát nhanh quốc tế, công ty rất cố gắng để phát huy và luôn nâng cao chất lượng chăm sóc khách hàng đẻ có thể tạo được thương hiệu mạnh ở trong nước và trên thế giới.
  • Công ty chuyển phát nhanh quốc tế chúng tôi chuyên cung cấp các gói dịch vụ chuyển phát nhanh đảm bảo an toàn, uy tín và nhanh chóng với mức giá luôn hỗ trợ tốt nhất cho các cá nhân và doanh nghiệp.
  • Là đại lý chính thức của DHL, TNT, FEDEX, UPS… khi đến với chúng tôi quý khách có thể tiết kiệm được rất nhiều chi phí và đảm bảo cho bạn luôn hài lòng về dịch vụ chăm sóc khách hàng.
  • Bên cạnh dịch vụ gửi hàng và chuyển hàng đi Úc, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng từ Viêt Nam đến 200 quốc gia trên thế giới có thể kể đến như: chuyển phát nhanh đi Anh, chuyển phát nhanh đi Mỹ…với thủ tục hoàn toàn đơn giản.

 Bây giờ quý khách chỉ cấn ngồi ở nhà làm một thao tác đó là gọi điện ngay cho chúng tôi để có thể được tư vấn miễn phí về các dịch vụ , thu tục khi gửi hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn có nhu cầu về dịch vụ chuyển phát nhanh nhé.